Công trình Khu đô thị Lê Minh Xuân – Bình Chánh

Tập Đoàn Thiên Minh là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại vùng ven thành phố. Thiên Minh đã xây dựng nhiều công trình mang tính du lịch, kiến tạo không khí trong lành mà nhiều vùng đất không có được. Và đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu với chuỗi dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp,… Nay, Tập Đoàn Thiên Minh tiếp tục đầu tư vào bất động sản Khu đô thị, tập trung hướng đến đất nền giá rẻ cho người có thu nhập thấp để tìm chổ "an cư – lạc nghiệp".

Sau khi nghiên cứu thấy thị trường bất động sản tại huyện Bình Chánh, phía Nam thành phố, nhận thấy có rất nhiều bước tiến trong phát triển cơ sở hạ tầng, vì thế chủ đầu tư Thiên Minh đã quyết định xin phép UBND huyện Bình Chánh để đầu tư tại đây.  

Khu đô thị nằm sát trục đường Trần Đại Nghĩa, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Vị trí thuận lợi:

– Phía Đông: giáp Kênh C và quận Bình Tân

– Phía Tây: giáp Kênh Cầu Sập

– Phía Nam: giáp Kênh thủy lợi số 2 và đường điện cao thế 500kV

– Phía Bắc: giáp Kênh thủy lợi số 1


 

Dự án Khu đô thị Lê Minh Xuân đang được Tập Đoàn Thiên Minh triển khai nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vì nơi đây hạ tầng giao thông phát triển, nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa và phát triển du lịch trong và ngoài nước: Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, cao tốc Trung Lương kết nối thành phố với các tỉnh miền Tây, cao tốc Bến Lức – Long Thành là một phần của đường vành đai 4, kết nối các tỉnh miền Tây và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, cao tốc Tân Tạo – Chợ Điệm nối Khu Công nghiệp Tân Tạo (Quận Bình Tân) trực tiếp với cao tốc Trung Lương, quốc lộ 50 nối từ trung tâm thành phố đến huyện Bình Chánh, đi các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An…

Nơi đây cũng là điểm mà có lượng nhà máy xí nghiệp nhiều nhất, kèm theo đó là lượng công nhân từ nhiều nơi tập hợp lại để kiếm việc làm. Điển hình là khu công nghiệp Lê Minh Xuân 1, 2,…

Khu đô thị Lê Minh Xuân được xây dựng chủ yếu là tạo mảng xanh cho dự án nói riêng và toàn khu vực nói chung, tiện ích của công trình cũng khiến cho cư dân nơi đây như đang sống trong một thành phố hiện đại như mua sắm, giải trí, ăn uống… tất cả đều có trong khu đô thị nổi bật này. Nhanh tay sở hữu “đất vàng” có 1 không 2 này. Các nhà đầu tư sẽ thích thú khi kiếm lời chỉ trong thời gian ngắn, người an cư thì cũng sẽ vui mừng khi tìm được nơi ở lý tưởng.

Công trình Khu đô thị Lê Minh Xuân nhằm mang đến cho người dân những căn nhà đáng sống, có không khí trong lành, được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh tạo nên một quần thể kiến trúc hiện đại nhưng lại rất thiên thiện với môi trường, Tập đoàn Thiên Minh muốn cuộc sống của người dân được ổn định hơn, có thể phát triển trong tương lai không chỉ giúp cho chính bản thân mình mà còn góp phần phát triển đất nước.

 

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn